Chính Sách Bảo Mật Thông Tin | Nội Thất Hansem

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Hansem.vn không bán, chia sẻ, trao đổi thông tin cá nhân của quý khách hàng, khi thu thập trên trang website cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty Hansem.

Khi quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Hansem.vn thu thập gồm có:

– Họ và tên.

– Địa chỉ.

– Điện thoại.

– Email.

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ như:

– Tên sản phẩm.

– Số lượng.

– Thời gian giao nhận sản phẩm.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách mà Hansem.vn thu thập được, chỉ sử dụng trong phạm vi nội bộ của công ty với mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin qua trang web của Hansem theo yêu cầu của quý khách.

– Hansem có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Bên cạnh đó, Hansem sử dụng thông tin quý khách cung cấp, để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Hansem.vn xóa đi dữ liệu này nếu quý khách yêu cầu, quý khách gửi thông tin về email về hansemcompany@gmail.com

  1. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Hansem

Địa Chỉ: 219 Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 096 321 78 69

Website: hansem.vn

Email: hansemcompany@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Hansem.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang website, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của Hansem: hansemcompany@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về số 096 321 78 69

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của Hansem.vn để yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với Hansem.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách rất quan trọng, Hansem đảm bảo rằng, thông tin mà quý vị cung cấp cho Hansem.vn luôn được bảo mật. Hansem.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên trung gian thứ ba nào khác. Hansem.vn cam kết sử dụng các thông tin của quý khách vào những trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Hansem.vn hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, cũng chính là trách nhiệm của công ty Hansem, nên trong bất kỳ trường hợp có những câu hỏi hay góp ý, liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của Hansem.vn, Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 096 321 78 69 hoặc email: hansemcompany@gmail.com