Thiết kế nội thất

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Công ty nội thất HANSEM là đơn vị, nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, thiết kế văn phòng đẹp giá trị cao bởi kinh nghiệm bằng những trải nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất.

Phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty HANSEM với không gian mở gồm quầy lễ tân phòng làm việc nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc... Hãy để HANSEM mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng một văn phòng với phong cách thiết kế hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ như văn phòng trường học ABC, văn phòng trường mầm non văn phòng trung tâm tiếng anh cleverlearn Vinh, văn phòng Jupiter Paint, van phong bat dong san Tecco...HANSEM tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh, giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân

Khu vực nhân viên làm việc

Khu vực nhân viên làm việc

Khu vực nhân viên làm việc

Khu vực nhân viên làm việc

Khu vực nhân viên làm việc

Khu vực nhân viên làm việc

Khu vực nhân viên làm việc

Khu vực nhân viên làm việc

 Phòng giám đốc

Phòng giám đốc

 Phòng giám đốc

Phòng giám đốc

 Phòng giám đốc

Phòng giám đốc

Khu vực phòng họp

Khu vực phòng họp

Khu vực phòng họp

Khu vực phòng họp

Khu vực phòng họp

Khu vực phòng họp

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại HANSEM

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Solution và với khách hàng

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Solution cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Solution sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Solution tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

SHOWROOM:

Địa chỉ: Số 1- KĐT Minh Khang - Đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An.

XƯỞNG SẢN XUẤT:

Địa chỉ: 94 Đường Nguyễn Xuân Linh - KCN Đông Vĩnh - Phường Đông Vĩnh  - TP Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 0238.3737.667 l Di Động: 0963.217.869 - 0913.827.869

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. l Website: www.hansem.vn

ĐỐI TÁC

Đối tác HANSEM