Kệ Tivi

Với truyền thống của người Việt Nan chúng ta, mọi nhà nếu có ti vi đều có một chiếc kệ để kê chiếc tivi. Ngày xưa, những chiếc tủ rất đơn giản, chỉ cần đặt được chiếc tivi để phù hợp với tầm xem là được. Thường thì những chiếc kệ đó được làm theo một khuôn mẫu hình chữ nhật bằng gỗ tự nhiên. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tivi mới, mẫu mã mới, siêu mỏng, màng hình phẳng, cong, 4k… Với những loại tivi đó thì những loại kệ tivi thông thường không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, người ta sẽ sử dụng kệ có thiết kế đẹp mắc hơn, độc đáo hơn.

Việc thiết kế một chiếc kệ đẹp, hiện đại sẽ gây ấn tượng cho căn phòng khách. Bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho những người khách khứa vào thăm nhà ban, họ sẽ ấn tượng hơn với chiếc kệ của bạn….

Với chiếc kệ Kệ Ti Vi HS-KTV02, đây là loại kệ được làm từ gỗ công nghiệp MFC chống ẩm An Cường, độ bền cao đạt từ 15-20 trở lên. Kệ dưới được phủ lớp acrylic màu xám, tủ treo tường trên được phủ acrylic trắng sáng bóng hài hòa giữa 2 tông màu.Với chiếc kệ này có thêm một số hộc tủ để đồ, 1 kệ dọc trưng bày đồ lưu niệm, lo hoa…

Kệ này có thể được đặt tại phòng khách hoặc phòng ngủ đều được tùy theo sở thích, nhu cầu.

Kệ Ti Vi HS-KTV02Kệ Ti Vi HS-KTV02

Kích thước:

Ngang 160x Cao 160x Rộng 40cm

Chất liệu:

– Gỗ công nghiệp MFC cao cấp chống ẩm An Cường,đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng

– Mặt kệ được phủ lớp Acrylic, kệ trên là acrylic trắng bóng, kệ dưới là acrylic xám.

– Phụ kiện: Đèn led, đền bàn, các loại đồ gốm…

Các tin khác

ĐỐI TÁC

Đối tác HANSEM