Kệ sách

 

Kệ sách HS-KS01Kệ sách HS-KS01

Đây là loại kệ sách với thiết kế đơn giản, gồm nhiều ngăn chứa sách thiết kế theo kiểu hình hộp chữ nhật đứng và ngang.Bố cục logist, sáng tạo, hợp lí . Cùng với chức năng của kệ bạn có thể cất giữ nhiều loại đầu sách khác nhau.

Kệ được làm bằng chất liệu gỗ MFC An Cường phủ Melamine vân gỗ. Chất lượng gỗ được cấp chứng chỉ chứng nhận chât lượng quốc tế, 100% gỗ MFC của An Cường được cấp chứng nhận đạt chất lượng E1 theo tiêu chuẩn Châu Âu và Đức. Màu sắc tự nhiên, trẻ trung, năng động, tươi mới, làm cho ngôi thêm sinh động, sáng sủa,hài hòa với thiên nhiên.

Bạn có thể sử dụng chiếc kệ sách này trong phòng đọc sách, phòng ngủ hay phòng khách tùy theo nhu cầu của mỗi người. Với chiếc kệ như thế này khá tiện ích cho người sủ dụng, bạn có thể dùng để trang trí phòng của bạn, bên cạnh đó bạn có thể dùng chiếc kệ để trưng bày một số món đồ lưu niệm, chậu cây nhỏ…Khi bạn đến với S-housing chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Với đội ngủ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản tại các quốc gia như Bỉ, Singapor sẽ đem đến cho bạn nhiều điều mới lạ.

ĐỐI TÁC

Đối tác HANSEM