Ghế ăn

ghe an daisy1Ghế DAISY bọc da, chân inox mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái. Sử dụng chất liệu da cho ghế ăn có ưu điểm là thoáng mát, độ bền cao, càng sử dụng lâu dài da lại càng bóng đẹp.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GHẾ CHÂN INOX

Độ bền: Chân ghế inox rất được lòng các hộ gia đình. Chính vì độ bền, bóng đẹp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu được những tác động ngoại lực, khí hậu nóng ẩm mà không bị mối mọt, hàn rỉ.

Đẹp: Đồ inox lúc nào cũng bóng đẹp, sáng bóng, ít bị trầy xước nên cho dù bạn có sử dụng thời gian dài bao nhiêu thì chúng vẫn luôn bền đẹp như mới.

Tiện lợi: Ghế DAISY bọc da chân Inox nhẹ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển ở bất kỳ đâu trong phòng. Vì chúng rất in khi bị han rỉ nên dễ dàng khi lau chùi, vệ sinh ghế. Bạn chỉ cần rửa qua nước hoặc dùng một ít dung dịch vệ sih chuyên dụng là ghế của bạn vẫn đẹp như mới.

Công ty TNHH Nội Thất HANSEM là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt nội thất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn lựa sản phẩm Ghế DAISY Bọc Da, Chân Inox về màu sắc, kiểu dạng để phù hợp với không gian bếp nhà mình.

ĐỐI TÁC

Đối tác HANSEM