Ghế ăn

Ghế SUN bọc daGhế SUN bọc da, chân sắt sơn đen tĩnh điện mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái. Sử dụng chất liệu da cho ghế ăn có ưu điểm là thoáng mát, độ bền cao, càng sử dụng lâu dài da lại càng bóng đẹp.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GHẾ CHÂN SẮT

Ghế chân sắt thường là lựa chọn của các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn,... không chỉ vì sự tiện lợi của nó mà còn còn vì vẻ đẹp và độ bền.

So với những bộ bàn ghế sử dụng gỗ tự nhiên- chúng mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, tinh tế thì sử dụng chân sắt lại mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Nếu so sánh chúng với những chất liệu khác thì sắt có giá thành đắt hơn một chút so với gỗ ép công nghiệp, nhựa,....Tuy nhiên đó không phải là tất cả, chúng có độ bền và phù hợp với mọi mục đích sử dụng của người dùng.

SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ?

Chân ghế là chân ghế sắt có phun sơn tĩnh điện. Sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Sắt sơn tĩnh điện chính là sắt được sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ tích một điện tích (+) khi đi qua thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện và đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích âm(-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột và vật sơn.

Nội thất dùng sắt sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ cao hơn. Lớp sơn bên ngoài không chỉ có tuổi thọ cao mà còn chống được sự ăn mòn của các tác nhân hóa học, thời tiết.

Chính vì thế, mà việc sử dụng Ghế SUN bọc da, chân sắt sơn tĩnh điện là sự lựa chọn thật sự phù hợp cho phòng bếp của bạn. Công ty TNHH Nội Thất HANSEM sẵn sàng tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt cho gia đình bạn.

ĐỐI TÁC

Đối tác HANSEM