TRANG CHỦ

HANSEM - Kiến tạo không gian mơ ước!

Với 8+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, HANSEM cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất. Mỗi một công trình của HANSEM không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ, công năng mà còn mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của bạn.
Liên hệ ngay
 

Đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh

HANSEM là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh. Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. HANSEM đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất.

Chung Cu

Thiết kế nội thất
chung cư

Cùng xem ngay 8 phong cách thiết kế nội thất nhà căn hộ chung cư đẹp, hiện đại, cao cấp của HANSEM. Và chọn cho gia đình yêu thương của mình một mẫu phù hợp.
Noi That Biet Thu

Thiết kế nội thất
biệt thự

Mảng mà HANSEM đang tập trung là thiết kế nội thất biệt thự. Xem ngay 3 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp, hiện đại mà không kém phần sang trọng.
Khach San

Thiết kế nội thất
khách sạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm HANSEM gửi đến bạn 3 lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn mini, 3 sao, 5 sao. Hãy chú ý quan trọng để có một khách sạn ưng ý.
Van Phong

Thiết kế nội thất
văn phòng

4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cho năm 2019 của HANSEM để có thể lựa chọn cho mình một mẫu văn phòng phù hợp với phong cách thương hiệu của công ty bạn
Showroom

Thiết kế nội thất
showroom

Với đội ngũ thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp. HANSEM đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về sự chuyên nghiệp và chất lương công trình...
Phu Kien

Thiết bị phụ kiện
chính hãng

HANSEM chuyên cung cấp các loại sản phẩm thiết bị phụ kiện với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình của bạn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 1.000+ khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất của HANSEM.Cust3
Cust4
Cust5
Cust6
Cust7
Cust8
Cust9
“Tìm hiểu nhiều bên về làm nội thất trên mạng. Chọn HANSEM bởi cách thiết kế với những đường nét hoa văn trong mỗi phòng. Khi hợp tác còn biết rõ ràng vì sao mỗi sản phẩm lại có giá như vậy. Chúc HANSEM phát triển. ”
Ms. Phương
“Đứa cháu nó giới thiệu tôi đến với HANSEM. Rất vừa ý cách HANSEM tư vấn cho tôi. Làm nhà không chỉ nhìn về hiện tại mà còn nhìn về tương lai. Không chỉ nơi để ở mà là nơi để tận hưởng. Cảm ơn HANSEM ”
Mr. Long
“Làm trong công ty xuất nhập khẩu mình không có nhiều thời gian rảnh lắm. Qua nhà đứa em cùng phòng chơi thấy nhà nó nhiều cái trang trí hay quá. Đến lúc này rất cảm ơn HANSEM đã giúp mình thực hiện căn nhà như ý.”
Mr. Quân
“Mình làm trong ngành nghệ thuật đi cũng nhiều. Muốn căn nhà nó độc lạ chút tìm kiếm trên mạng gặp được HANSEM phù hợp với suy nghĩ của 2 vợ chồng. Đến giờ khi đã hoàn thiện cả 2 vợ chồng rất ưng ý. Cảm ơn HANSEM đang mang nghệ thuật vào không gian theo cách gia đình mình đã chọn. ”
Ms. Hà Vinh
“Hai Vợ Chồng mới cưới tích cóp mua được căn hộ. Muốn làm căn hộ nó độc lạ một chút theo phong cách cả 2 đứa thích. Dù chưa thi công nhưng HANSEM cho chúng tôi sự độc lạ trong thiết kế cũng như tiến độ làm việc rất nhanh. 2 Vợ chồng đang rất háo hức đến khi Bảo Sơn bàn giao để về nhà mới. ”
Mr. Đức
“Thường xuyên phải đi công tác dài ngày liên tục nên việc thiết kế và thi công chỉ trao đổi qua mail là chính. Cảm ơn HANSEM là điểm tựa cho tôi. Tôi luôn an tâm trong từng góc cạnh của căn nhà”
Mr. Bằng
“ Bản thân làm trong nghành nghệ thuật. Tôi không định đầu tư cho căn hộ của mình nhiều lắm vì diện tích nhỏ. Nhưng các phương án bố trí nội thất của từng phòng HANSEM đưa ra giúp tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí mà tính năng sử dụng lại cao. Cảm ơn HANSEM ”
Ms. Phương Trang
“Trước khi gặp HANSEM tôi không biết sẽ sắp xếp đồ đạc trong nhà thế nào. Vì diện tích khá rộng. Cảm ơn HANSEM đã giúp tôi có căn hộ như ý một cách rễ ràng. ”
Mr.Hải

Lý do lựa chọn HANSEM làm đối tác thiết kế thi công nội thất

HANSEM là công ty chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất tại Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh. Trải qua bề dày thời gian phấn đấu làm việc không mệt mỏi, với sự đam mê nghề nghiệp của mình HANSEM đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình đã triển khai và đưa vào sử dụng. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực và sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng, Công ty sẽ từng bước khẳng định được uy tín của mình và vững bước đi tới thành công.